Tiêu chuẩn ốp chì phòng Xquang

 Đối với việc ốp Chì Tấm cho phòng cản xạ chưa có một quy định hay tài liệu nào nói về việc nên ốp Chì Tấm dày bao nhiêu cho các phòng cản xạ. Thông thường làm theo kinh nghiệm, thường đối với các phòng chup XQuang sử dụng Chì Tấm dày 2mm, còn đối với phòng CTscaner sử dụng Chì Tấm dày 3mm.

 Khi thi công Chì Tấm khách hàng nên tìm một đơn vị thi công chuyên nghiệp, uy tín trên thị trường. Để bảo đảm chất lượng sản phẩm cũng như về an toàn bức xạ.

Kích thước đạt tiêu chuẩn khi xây dựng phòng chụp XQuang - CTscaner của Bộ Y Tế.

 Với các tiêu chuẩn ốp chì phòng XQuang - CTscaner. Chì tấm sạch hàm lượng phải đạt trên 99% P.b, sản phẩm phải được kiểm định hàm lượng trước khi đưa vào thi công. Đội ngũ thợ phải là đơn vị chuyên nghiệp đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc thi công ốp chì tấm.

Công ty chúng tôi tự hào là đơn vị sản xuất, cung cấp và thi công Chì Tấm trên Toàn Quốc. Sản phẩm Chì Tấm được Viện Khoa Học Kiểm Định chất lượng. Cung cấp ra thị trường với giá tốt nhất. Đội ngũ thợ chuyên nghiệp đã được đào tạo về an toàn bức xạ và có nhiều năm trong lĩnh vực thi công phòng cản xạ. 

Đặc biệt khi khách hàng có nhu cầu đo đánh giá an toàn bức xạ và xin cấp giấy phép. Công ty chúng tôi hỗ trợ cho khách hàng với chi phí thấp nhất và thời gian nhanh nhất.

Dưới đây là một số hình ảnh và video thi công ốp chì tấm :

Ảnh: Thi Công Phòng Chì

VIDEO - SẢN XUẤT CHÌ TẤM

Video : Thi Công Chì Tấm

      Công ty chúng tôi còn sản xuất và cung cấp thi công các vật tư cản xạ khác như. Cửa Chì - Kính Chì - Gạch Barite - Bôt Barite

Mọi chi tiết xin liên hệ : 0945.136.444

 

Mọi chi tiết xin liên hệ 0968.683.562 để nhận báo giá tốt nhất ! Rất mong được hợp tác.

Chia sẻ:

Bình luận

Bài Viết Khác

zalo
0968.683.562