Thi Công Phòng Chì Hà Nội

 Công ty cổ phẩn MEDICAL Thăng Long là đơn vị sản xuất và thi công Chì Tấm Cản Xạ cho phòng XQuang - CTscaner, Phòng Xạ Trị, Phòng Can Thiệp Mạch vv... Sản phẩm đạt hàm lượng cao 99.6% P.b đạt tiêu chuẩn Bộ Y Tế. Đã được sự tin tưởng của nhà thầu cũng như chủ đầu tư. 

Các công trình và dự án đã từng thi công như Bệnh Viện Bạch Mai, Bệnh Viện 108, Bệnh Viện E, Bệnh Viện 103, Bệnh Viện Phụ Sản, Bệnh Viện Xây Dựng, Bệnh Viện Ung Bướu Thanh Hóa, Bệnh Viện Hùng Vương Phú Thọ, Bệnh Viện Sản Nhi Việt Trì Phú Thọ, Bệnh Viện Hạ Hòa Phú Thọ, Bệnh Viện 105 Sơn Tây, Bệnh Viện Đa Khoa Bắc Giang, Bệnh Viện Nhi Thái Bình, Bệnh Viện Mắt Nam Định, Bệnh Viện Đa Khoa Hà Tĩnh, Bệnh Viện Đa Khoa Tỉnh Thái Nguyên, Bệnh Viện Hoàn Hảo Bình Dương, Bệnh Viện Nguyễn Tri Phương Q5 TPHCM và nhiều các bệnh viện phòng khám trên khắp cả nước .....

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc sản xuất cũng như thi công. Công ty chúng tôi không ngừng nghiên cứu và cho ra nhiều sản phẩm luôn đạt chất lượng tốt nhất để phục vụ cho việc chống tia x trong ngành y tế. Luôn đảm bảo các tiêu chuẩn khắt khe nhất trong việc an toàn bức xạ cho 100%. Thi Công Phòng Chì Hà Nội và tất cả các tỉnh thành trên Toàn Quốc.

ảnh : Thi Công Phòng Chì

ảnh : Hoàn thiện Vách Thạch Cao cho Vách Chì

ảnh : Máy Cán Chì Tấm

Rất Mong Được Hợp Tác Cùng Qúy Khách Hàng 

Mọi chi tiết xin liên hệ 0968.683.562 để nhận báo giá tốt nhất ! Rất mong được hợp tác.

Chia sẻ:

Bình luận

Bài Viết Khác

zalo
0968.683.562