Ốp Chì Tấm Bệnh Viện Huyện Hạ Hòa Phú Thọ

 

Bệnh viện Đa khoa huyện Hạ Hòa được thành lập năm 1996. Theo quyết định số 830/QĐ-UBND ngày 14 tháng 04 năm 2017 của UBND tỉnh Phú Thọ, bệnh viện sáp nhập với Trung tâm Y tế thành Trung tâm Y tế huyện Hạ Hòa, có chức năng cung cấp dịch vụ chuyên môn, kỹ thuật về y tế dự phòng, khám bệnh, chữa bệnh, phục hồi chức năng và các hoạt động nâng cao sức khỏe.

Trải qua một chặng đường dài xây dựng và trưởng thành, gắn liền với mảnh đất, con người nơi đây,  đội ngũ cán bộ, viên chức Trung tâm Y tế Hạ Hòa đã không ngừng được tăng cường về số lượng, trưởng thành về chất lượng chuyên môn kỹ thuật, đặc biệt có phẩm chất lối sống, hết lòng vì người bệnh. Cùng với cơ sở vật chất, trang thiết bị không ngừng được đầu tư, phát triển đáp ứng cơ bản yêu cầu khám, chữa bệnh chăm sóc sức khỏe cho nhân dân trong và ngoài huyện. 

 

Trong những năm qua, vượt qua mọi khó khăn,  dưới sự lãnh đạo của BCH Đảng bộ, sự điều hành và quản lý có hiệu quả của Ban Giám đốc, sự cố gắng nỗ lực của các đoàn thể, sự đồng thuận của cán bộ viên chức, Trung tâm y tế Hạ Hòa đã trưởng thành về mọi mặt, là một trong những đơn vị điểm sáng của y tế tuyến huyện về chất lượng chuyên môn, dịch vụ khám chữa bệnh.

Nâng cao chất lượng khám, chữa bệnh

Hiện trung tâm có quy mô 400 giường bệnh, cơ cấu tổ chức gồm 05 phòng chức năng và 13 khoa lâm sàng và cận lâm sàng và 33 trạm y tế xã, thị trấn; tổng số 407 cán bộ. Theo thống kê chuyên môn, số lần khám bệnh 4 tháng đầu năm 2019: 33.960 lượt tăng khoảng 9% so cùng kỳ năm 2018; Số ngày điều trị nội trú trung bình/người bệnh 5,8 ngày giảm 0,2 ngày so với năm 2018.

Phát triển dịch vụ kỹ thuật mới với 16 kỹ thuật được triển khai gồm: Phẫu thuật gãy xương hàm trên; phẫu thuật vết thương mạch máu; đo độ xơ vữa động mạch; test HP hơi thở; nội soi Tai – mũi – họng ống mềm; sinh thiết vòm mũi họng; chích nhĩ chủ động; hút rửa mũi xoang bằng máy áp lực; chụp cắt lớp vi tính hệ động mạch cảnh có tiêm thuốc cản quang, hệ tiết niệu có khảo sát mạch tạng, dò bang quang có thuốc cản quang; chụp xquang niệu đạo bàng quang ngược dòng. Xây dựng tòa nhà bên cạnh để mở rộng quy mô khám chữa bệnh tốt nhất.

Chọn Đơn Vị Thi Công Phòng Cản Xạ

Công ty cổ phần medical Thăng Long được chọn làm nhà thầu thi công cho hai phòng cản xạ tại tầng 1 của tòa nhà. Có 1 phòng CTscaner được thiết kế ốp chì tấm dày 3mm, 1 phòng XQuang được ốp chì tấm dày 2mm. thời gian thi công trong vòng 1 tháng từ ngày 09/10/2019 đến ngày 11/11/2019 toàn bộ hàng mục về ốp chì tấm đã được thi công xong.

Một số hình ảnh thi công về phòng ốp Chì Tấm

Hình ảnh :ốp Chì Tấm lên tường và Trần 

Hình ảnh : ốp Chì Tấm Sàn 

 Công ty chúng tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc thi công các phòng cản xạ, với đội ngũ thợ chuyên nghiệp đã được đào tạo qua khóa học về an toàn bức xạ.Công ty sản xuất trực tiếp vật tư Chì Tấm và các vật tư khác như Gạch Barite, Bột Barite, Cửa Chì,Kính Chì...Nhận thi công tất cả các công trên trên khắp cả nước, hỗ trợ khách hàng vận chuyển, tư vấn, thiết kế miễn phí.Sản phẩm đã được Viện Khoa Học Và Công Nghệ kiểm định.

 

 

Mọi chi tiết xin liên hệ 0968.683.562 để nhận báo giá tốt nhất ! Rất mong được hợp tác.

Chia sẻ:

Bình luận

Bài Viết Khác

zalo
0968.683.562