Ốp Chì Tấm Bệnh Viện Đa Khoa Huyện Cẩm Khê Phú Thọ

 Thực tế cho thấy, mô hình xã hội hóa đã và đang đem lại hiệu quả thiết thực. Với hướng đi đúng đắn, Trung tâm y tế huyện Cẩm Khê đã xây dựng được hệ thống y tế từng bước hiện đại, góp phần giảm tải cho tuyến trên và làm tốt công tác chăm sóc sức khỏe cho người dân. Ngoài ra, nhờ làm tốt công tác xã hội hóa và phát triển tốt chuyên môn kĩ thuật nên  trong năm 2017,trung bình mỗi ngày Trung tâm tiếp nhận 500 – 600 lượt người khám bệnh.

 Với nhu cầu thăm khám chữa bệnh ngày càng tăng cao trung tâm sẽ tiếp tục tăng cường chuyên môn cho cả khối điều trị trung tâm để nâng cao chất lượng phục vụ cho bệnh nhân tốt nhất.

 Bệnh viện đầu tư xây dựng mở rộng thêm khu khám chữa bệnh để đáp ứng nhu cầu khám bệnh của người dân. Trong đấy đầu tư thêm máy móc hiện đại như máy chụp XQuang và CTscaner mới 100%. Dự kiến công trình sẽ hoàn thành và đưa vào sử dụng vào cuối năm 2019.

Công Ty Cổ Phần MEDICAL Thăng Long. đã được sự tin tưởng của Ban Lãnh Đạo Bệnh Viện giao cho việc thiết kế và xây dựng phòng cản xạ cho máy XQuang và CTscaner. Toàn bộ sử dụng vật tư cản xạ là Chì Tấm dày 2mm và 3mm được ốp giữa 2 bức tường 10cm.

                                                                                 Hình ảnh : Ốp Chì Tấm Tường 

                                                                              Hình ảnh : Khung Xương,Trần Chì 

                                                                                Hình ảnh : Khu nhà 4 tầng mới 

                                                                          Hình ảnh : Trung Tâm Y Tế Cẩm Khê

 Rất mong được hợp tác cùng quý khách hàng, ngoài ra bên công ty chúng tôi còn sản xuất, cung cấp và thi công các vật tư khác như : Bột Barite - Gạch Barite - Kính Chì - Cửa Chì..

Mọi chi tiết xin liên hệ 0968.683.562 để nhận báo giá tốt nhất ! Rất mong được hợp tác.

Chia sẻ:

Bình luận

Bài Viết Khác

zalo
0968.683.562