Giá cửa chì phòng X-quang

 Công ty chúng tôi chuyên sản xuất và gia công cửa chì cản xạ. Với chất lượng Chì tốt, hàm lượng đạt trên 99.5%P.b đạt tiêu chuẩn an toàn bức xạ trong ngành y tế. Cửa Chì được sử dụng lắp đặt trong các phòng cản xạ như phòng chụp XQuang - CTscaner vv.... Giá cửa chì phòng X-quang và các phòng khác tùy thuộc vào độ dày của chì tấm,thiết kế theo chủng loại của từng phòng để phù hợp cản xạ tốt nhất cho từng công xuất máy.Thông thường với những máy chụp XQuang thì sử dụng Chì Tấm có độ dày là 2mm { phòng đạt trên 14/m2 }. Còn với phòng chụp CTscaner dùng độ dày 3mm { phòng đạt trên 28/m2 }. 

Qúy khách có nhu cầu hãy liên hệ với công ty chúng tôi để được tư vấn, thiết kế sao cho phù hợp nhất về đảm bảo an toàn bức xạ. Với cửa chì bên công ty chúng tôi có rất nhiều mẫu mã và giá tiền khác nhau để khách hàng lựa chọn. Ngoài ra công ty chúng tôi còn sản xuất và cung cấp thi công các vật tư cản xạ khác như : Chì Tâm - Kính Chì - Bột Barite - Gạch Barite.

Mọi chi tiết xin liên hệ : Mr - Lịch :0945.136.444

chi tiết xem tại :https://vattucanxa.com/cong-ty-san-xuat-chi-tam-kinh-chi-gach-barite-bot-barite-uy-tin-hang-dau-viet-nam.html

Dưới đây là một số hình ảnh thi công thực tế.

Ảnh : Cửa Chì mở 1 cánh

Ảnh : Cửa Chì Mở 2 cánh

Ảnh : Cửa Chì lùa 1 cánh.

Công ty chúng tôi tự hào là đơn vị sản xuất cũng như thi công lắp đặt cho nhiều bệnh viện công hoạc tư trên Toàn Quốc. 

chi tiết xem tại : CÁC DỰ ÁN ĐÃ THI CÔNG

Rất Mong Được Hợp Tác Cùng Qúy Khách Trong Mọi Công Trình.

Mọi chi tiết xin liên hệ 0968.683.562 để nhận báo giá tốt nhất ! Rất mong được hợp tác.

Chia sẻ:

Bình luận

Bài Viết Khác

zalo
0968.683.562