Gạch Barite Chất Lượng Và Cách Nhận Biết

 Sản xuất và cung cấp,thi công xây dựng phòng cản xạ cho phòng chụp XQuang - CTscaner bằng gạch barite. Tại sao ? gạch barite là vật tư được lựa chọn làm vật tư xây phòng cản xạ nhiều như vậy. Sau đây la những ưu điểm về gạch barite.

 *  ƯU ĐIỂM : Độ cản xạ đảm bảo ATBX 100%, dễ thi công mà thợ xây dựng nào khi qua hướng dẫn cũng có thể xây dựng được. Có độ bền cao không bị nứt lẻ theo thời gian, không phải sửa chữa lại, giá thành hoàn thiện rẻ hơn so với vật tư khác.

 * Lưu ý : Hiện trên thị trường có rất nhiều đơn vị và cá nhân bán Gạch Barite. Nhưng không phải gạch barite nào cũng đạt chất lượng về ATBX cũng như tiêu chuẩn.

 * Nhận biết Gạch Barite Chất lượng Đạt Chuẩn  và không Đạt Chuẩn .

- Gạch Barite chất lượng : Thường nhìn bên ngoài không được thẩm mĩ cho lắm vì khi trộn nguyên liệu cần phải trộn vừa phải sau đó được ép bằng máy thủy lực tạo độ cứng cho viên gạch barite lên mới cho độ bền cao khi xây dựng tường không bị nứt lẻ và sạt nún . Và Sản phẩm được Viện Khoa Học và Công Nghệ Kiểm Định

Video xem tại :https://www.youtube.com/watch?v=ZDp18U91ehk

- Gạch Barite Kém Chất Lượng : Về mặt thẩm mĩ bên ngoài nhìn rất bóng và có góc cạnh vì được làm thủ công trộn nước nhiều cho lỏng sau đó đổ vào khay nhựa và phơi khô. Như vậy không đủ độ cứng cho viên gạch barite sau thời gian sẽ bị nứt lẻ, nguy hiểm hơn là sạt nún ......vv

 Qua bài viết này mong là sẽ giúp được cho quý khách hàng lựa chọn được sản phẩm tốt nhất.

Mọi chi tiết xin liên hệ 0968.683.562 để nhận báo giá tốt nhất ! Rất mong được hợp tác.

Chia sẻ:

Bình luận

Bài Viết Khác

zalo
0978718686