Cửa chì - sản xuất và cung cấp lắp đặt Toàn Quốc.

 Chuyên sản xuất và cung cấp thi công cửa chì cản xạ, sản phẩm đạt tiêu chuẩn an toàn bức xạ tuyệt đối 100%. Mẫu mã đa dạng giá cả hợp lý thi công lắp đặt Toàn Quốc. 

 Các phòng sử dụng máy phát sinh ra chất phóng xạ phải được che chắn, bảo vệ  tuyệt đối không để chất phóng xạ lọt ra ngoài không gian giới hạn ảnh hưởng tới sức khỏe mọi người xung quanh, đặc biệt gây nguy hiểm cho nhân viên y tế, bệnh nhân và môi trường. Bên cạnh những mặt tích cực của các thiết bị phát ra chất phóng xạ thì nó còn là chất phóng xạ ảnh hưởng xấu đến môi trường xung quanh nếu không được kiểm soát tốt, hoạt động trong điều kiện an toàn. Một phòng chứa thiết bị phóng xạ được thiết kế nghiêm ngặt về diện tích, chất liệu và đặc biệt là khả năng ngăn cản tia phóng xạ lọt ra khỏi không gian giới hạn, trong các thiết kế được đặc biệt chú ý đó là cánh cửa có khả năng ngăn cản tia bức xạ. Chì là sản phẩm ngăn cản tia bức xạ tốt, chính vì tính năng này nên nó được ứng dụng rộng rãi trong mọi thiết kế của phòng chứa thiết bị phóng xạ trong cánh cửa, chì được bọc bên trong cánh để đạt được tính thẩm mỹ nhưng vẫn đảm bảo ngăn cản được tia phóng xạ một cách hiệu quả. 

  Chi Tiết Cửa Chì

  • Cửa chì mở một cánh bản lề inox mở quay.
  • Cửa chì mở hai cánh bản lề inox mở quay.
  • Cửa chì lùa một cánh kéo tay hoặc tự động.

 Chất liệu bên trong cửa có một lớp chì tấm dày 1mm, 1.5mm, 2mm, 3mm, 4mm vv... Với mỗi phòng dùng độ dày của chì tấm khác nhau phụ thuộc vào công suất của từng loại máy. Bên ngoài sử dụng vật liệu như thép tấm sơn tĩnh điện, inox, tấm alumin.

Một số mẫu cửa chì

 ảnh : cửa chì cản xạ chuyên dụng

 Ngoài ra công ty chúng tôi còn sản xuất và cung cấp các vật tư cản xạ khác như Gạch Barite, Bột Barite, Chì Tâm, Kính Chì

Các công trình đã thi công xem tại : https://vattucanxa.com/chuyen-muc/cac-du-an-tieu-bieu.html

Rất mong được hợp tác cùng quý khách. mọi chi tiết xin liên hệ 0945.136.444

Mọi chi tiết xin liên hệ 0968.683.562 để nhận báo giá tốt nhất ! Rất mong được hợp tác.

Chia sẻ:

Bình luận

Bài Viết Khác

zalo
0968.683.562