Cửa Chì Gia Công Lắp Đặt

 Sản xuất và gia công cửa chì cản xạ chuyên dùng cho phòng chụp XQuang - CTscaner. Sản phẩm đã được Viện Khoa Học Và Công Nghệ Kiểm Định và cấp giấy phép đạt tiêu chuẩn.

+ Hỗ trợ vận chuyển, lắp đặt Toàn Quốc. xem VIDEO TẠI:https://www.youtube.com/watch?v=H3z2RSIoX-U

+ Tư vấn thiết kế miễn phí.

 Chuyên sản xuất và gia công Cửa Chì dùng cho các phòng cản xạ như phòng chụp XQuang - CTscaner. Hỗ trợ vận chuyển lắp đặt  Toàn Quốc. Chất lượng sản phẩm đã được viện khoa học và công nghệ kiểm định và cấp phép.

 Chuyên sản xuất và thiết kế thi công cửa thép bọc chì,dùng cho phòng cản xạ. Như phòng chụp XQuang - phòng chụp CTscaner,Phòng Xạ Trị. Đảm bảo về an toàn bức xạ,sản phẩm đã được Viện Khoa Học Và Công Nghệ cấp giấy.

             Các phòng sử dụng máy phát sinh ra chất phóng xạ phải được che chắn, bảo vệ  tuyệt đối không để chất phóng xạ lọt ra ngoài không gian giới hạn ảnh hưởng tới sức khỏe mọi người xung quanh, đặc biệt gây nguy hiểm cho nhân viên y tế, bệnh nhân và môi trường. Bên cạnh những mặt tích cực của các thiết bị phát ra chất phóng xạ thì nó còn là chất phóng xạ ảnh hướng xấu đến môi trường xung quanh nếu không được kiểm soát tốt, hoạt động trong điều kiện an toàn. Một phòng chứa thiết bị phóng xạ được thiết kế nghiêm ngặt về diện tích, chất liệu và đặc biệt là khả năng ngăn cản tia phóng xạ lọt ra khỏi không gian giới hạn, trong các thiết kế được đặc biệt chú ý đó là cánh cửa có khả năng ngăn cản tia bức xạ. Chì là sản phẩm ngăn cản tia bức xạ tốt, chính vì tính năng này nên nó được ứng dụng rộng rãi trong mọi thiết kế của phòng chứa thiết bị phóng xạ. trong cánh cửa, chì được bọc bên trong cánh để đạt được tính thẩm mỹ nhưng vẫn đảm bảo ngăn cản được tia phóng xạ một cách hiệu quả.

                                                   

                                                            Cửa Chì Cản Xạ { cửa lùa }

Cửa Chì Mở 2 Cánh Lệch

Cửa Chì mở 1 cánh

Cửa Chì ốp inox 

RẤT MONG ĐƯỢC HỢP TÁC 

Mọi chi tiết xin liên hệ 0968.683.562 để nhận báo giá tốt nhất ! Rất mong được hợp tác.

Chia sẻ:

Bình luận

Bài Viết Khác

zalo
0978718686