Chì Tấm Và Những Ưu Điểm Khách Cần Lưu Ý !

Chì Tấm là sản phẩm chuyên dùng để làm phòng cản xạ như phòng chụp XQuang - CTscaner,..vv. Đối với vật tư làm phòng cản xạ thường có 3 loại vật tư đó là Chì Tấm - Gạch Barite - Bột Barite. Dưới đây là những đặc điểm về từng loại sản phẩm.

1. Chì Tấm : Chì Tấm, được sử dụng ốp tường, trần, sàn cho cản xạ như phòng chụp XQuang - CTscaner. Ưu điểm dễ thi công, thời gian thi công nhanh, có thể tháo dỡ và lắp đặt lại khi phải di chuyển phòng sang chỗ khác. Tính về lâu dài thì sử dụng chì tấm tiết kiệm được chi phí nhất.

                                                                                   Hình ảnh : Thi Công Chì Tấm

Video : Thi Công Chì Tấm

2. Gạch Barite : sản phẩm có mặt trên thi trường được 4-5 năm, nhưng được khách hàng lựa chọn nhiều nhất trong việc xây phòng cản xạ. Lý do là luôn đảm bảo về an toàn bức xạ 100% khi xây dựng, viên gạch có hình dáng giống như gạch thường, dễ thi công, giá thành vừa phải phù hợp với tất cả khách hàng.

Video : Xây Gạch Barite 

3. Trát Bột Barite : Khi lựa chọn trát Bột Barite thay cho việc xây Gạch Barite, ốp Chì Tấm thì phương án trát bột barite có chi phí thấp nhất đấy là cái lợi ích trước mắt có thể dùng tạm trong thời gian vài năm. Còn về độ bền không cao, nếu thợ không biết cách và sử lý tốt bề mặt thì hay bị nứt, lẻ.

Video : Trát Bột Barite

 Công ty Thăng Long chúng tôi chuyên sản xuất vật tư và cung cấp, thi công như : Chì Tấm - Kính Chì - Gạch Barite - Bột Barite. Với đội ngũ thợ chuyên nghiệp đã được đào tạo về an toàn bức xạ . Đã thi công các công trình trên khắp cả nước cho các bệnh viện hàng đầu Việt Nam chi tiết xem tại : Dự Án Đã Thi Công . Sản phẩm đã được Viện Khoa Học Và Công Nghệ Kiểm Định và cấp giấy phép.

video : Sản xuất Chì Tấm 

  Rất Mong Được Hợp Tác Cùng Qúy Khách Hàng :  Mr Lịch : 0978.16.16.86 - 0945.136.444

Xem Thêm : Cửa Chì Cản Xạ

 

Mọi chi tiết xin liên hệ 0968.683.562 để nhận báo giá tốt nhất ! Rất mong được hợp tác.

Chia sẻ:

Bình luận

Bài Viết Khác

zalo
0978718686