Chì Tấm, Tấm Chì X-Quang

 Chuyên sản xuất và cung cấp Chì Tấm, Tấm Chì X-Quang. Sản phẩm đạt tiêu chuẩn an toàn toàn bức xạ 100%, với đội ngũ thợ Nhận thi công trọn gói các công trình an toàn bức xạ,với đội ngũ thợ chuyên nghiệp đã có nhiều năm kính nghiệm trong việc xây dựng phòng cản xạ với các loại vật tư chuyên dụng như : Chì Tấm,Kính Chì,Bột Barite,Gạch Barite,Cửa Chì.

Hãy liên hệ ngay với công ty chúng tôi để được tư vấn miễn phí cho việc xây phòng cản xạ sao cho chi phí thấp nhất mà luôn đạt về an toàn bức xạ tuyệt đối.Với phương châm luôn đặt ra hàng đầu là Chất lượng - Uy Tín - Có Tâm trong việc tư vấn cũng như thi công phòng cản xạ.

Chúng tôi tự hào là đơn vị được các nhà thầu chọn thi công các dự án lớn và quang trong như : Bệnh Viện Bạch Mai, Bệnh Viện Việt Đức, Bệnh Viện Phổi,Bệnh Viện Phụ Sản Hà Nội, Bệnh Viện Ung Bứu Thanh Hóa.Bệnh Viện Nhi Thái Bình.vvv..xem thêm tại: Dự Án Đã Thi Công.

Sản phẩm đã được Viện Khoa Học Và Công Nghệ Kiểm Định Và Cấp Giấy Phép.

 

VIDEO SẢN XUẤT CHÌ TẤM 

Video thi công ốp chì tấm

Video: Xây Gạch Barite


Video : Trát Bột Barite

Video : Lắp Đặt Cửa Chì Cản Xạ

Khi quý khách hàng mua vật tư về tự thi công lấy , bên công ty chúng tôi sẽ có nhân viên kĩ thuât hướng dẫn chi tiết về cách thi công sao cho đảm bảo nhất. Phân phối sỉ lẻ các vật tư cản xạ. Cam kết hàng đúng chất lượng về an toàn bức xạ. Hỗ trợ vận chuyển tới công trình trên Toàn Quốc. Mọi chi tiết xin liên hệ :0945.136.444

Mọi chi tiết xin liên hệ 0968.683.562 để nhận báo giá tốt nhất ! Rất mong được hợp tác.

Chia sẻ:

Bình luận

Bài Viết Khác

zalo
0968.683.562