Chì tấm ốp tường

  Công ty chuyên sản xuất vật tư và thi công xây dựng phòng cản xạ, đây là nơi tập hợp các thành viên là các Kiến trúc sư và Kỹ sư, Công nhân có nhiều kinh nghiệm và được đào tạo qua các lớp về an toàn bức xạ trong công tác Tư vấn, thiết kế xây dựng, chuyên sâu vào Tư vấn và thiết kế phòng cản xạ. Nhằm thoả mãn nhu cầu đa dạng của khách hàng và góp phần tạo dựng các công trình An Toàn Bức Xạ phù hợp với tiêu chuẩn của Bộ Y Tế. Công ty đặc biệt quan tâm đến vai trò chất lượng công trình, công tác Tư vấn thiết kế, và thi công. Không chỉ dừng lại ở việc thiết kế và thi công mà còn tiếp tục đồng hành cùng quý khách hàng trong suốt thời gian bảo hành và sau thời gian bảo hành, Đặc biệt hơn nữa là công ty chúng tôi hỗ trợ khách hàng về thủ tục đo đánh giá về an toàn bức xạ cũng như hồ sơ xin giấy phép của Sở Y Tế đó là quan điểm của Công ty chúng tôi. Rất mong được đồng hành cùng quý khách trong mọi công trình.

Sản Phẩm:

Chì Tấm Cản Xạ : Sản xuất, cung cấp thi công Chì Tấm hàm lượng cao đạt tiêu chuẩn của bộ y tế. Đã được Viện Khoa Hoạc Kiểm Định. Chì Tấm dày 1mm, 2mm, 3mm, 4mm, 5mm { nhận đặt hàng theo yêu cầu }. kích thước Tấm Chì 500mm, 600mm, 700mm { nhận đặt hàng theo yêu cầu }.

Ảnh : Chì Tấm 

Chì Tấm Ốp Tường: các bước thi công chì tấm ốp trực tiếp nên tường gạch hoặc hàn thêm hệ khung xương sắt hộp sau đó bắn Chì Tấm. Bên ngoài sẽ hoàn thiện lại bằng các vật liệu khác như thạch cao, tấm alumin vv.....

video: Chì Tấm Ốp Tường

Ngoài ra công ty chúng tôi còn sản xuất, cung cấp và thi công các vật tư khác như Gạch Barite - Cửa Chì - Bột Barite - Kính Chì.

Mọi chi tiết xin liên hệ 0968.683.562 để nhận báo giá tốt nhất ! Rất mong được hợp tác.

Chia sẻ:

Bình luận

Bài Viết Khác

zalo
0978718686